Dịch vụ thành lập công ty tại Nasalaw

Mục lục

Môi trường kinh doanh hiện nay đang diễn ra sôi nổi trên thi trường Việt Nam, nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh đang nung nấu cho mình ước mơ khởi nghiệp, tuy nhiên khi mới bắt đầu lúc nào cũng gặp những khó khăn nhất định bởi các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa biết phải thành lập một doanh nghiệp như thế nào để đúng với quy định pháp luật. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ là giải pháp tuyệt với giành cho các bạn! Hãy cùng Công ty Luật Nasalaw tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Dịch vụ thành lập công ty là gì? Dịch vụ gồm những thủ tục gì?

Dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty như các giấy tờ cần chuẩn bị, thủ tục thực hiện như thế nào,..giúp bạn chuẩn bị chu đáo mọi vấn đề pháp lý phát sinh biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Dịch vụ thành lập công ty tại NASALAW

Dịch vụ thành lập công ty tại NASALAW

Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm các bước:

 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm: giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên công ty, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền đối với tổ chức, quyết định góp vốn, văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên và các tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt 
 • Nộp lệ phí đầy đủ, công bố thông tin, nhận kết quả đăng ký và giao lại cho khách hàng: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy ờ, hồ sơ trên. Nasalaw tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về  việc đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Thời gian hoàn thành nhanh gọn chỉ 03 – 05 ngày làm việc.
 • Khắc con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp: Nasalaw đại diện cho doanh nghiệp liên hệ cơ sở khắc dấu để hoàn thành con dấu cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật về hình thức con dấu. Nasalaw cam kết từ 3 đến 5 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty đã nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng pháp lý giữa hai bên.

2. Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại công ty Luật Nasalaw

2.1 Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Những lợi ích của dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Luật NasaLaw:

 • Mọi giấy tờ, thủ tục sẽ được công ty chúng tôi hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng nhất, hạn chế những rủi ro thiếu sót để doanh nghiệp không phải mất thời gian chỉnh sửa.
 • Dựa trên kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực pháp lý cho doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những phương án  giải quyết đúng nhất để bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ thành lập công ty tại NASALAW

Dịch vụ thành lập công ty tại NASALAW

2.2 Khi thành lập công ty tại Nasalaw cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết nào?

Qúy doanh nghiệp chỉ cần cung cấp bản công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của tất cả các cá nhân góp vốn. Còn lại công ty Luật Nasalaw sẽ chuẩn bị chu đáo cho bạn:

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mất bao lâu? Chỉ mất 03-05 ngày hoàn thành mọi thủ tục

01 ngày cho việc soạn hồ sơ, trình khách hàng ký và nộp lại hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

03 ngày để cho Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra lại hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận.

Nếu khách hàng có nhu cầu giải quyết nhanh chóng hồ sơ Nasalaw sẵn sàng hỗ trợ.

2.3Khách hàng sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nasalaw?

 • Giấy chứng nhận cho việc đăng ký doanh nghiệp
 • Gia công con dấu tròn
 • Công bố thông tin doanh nghiệp đã đăng ký lên cổng thông tin
 • Điều lệ công ty (Theo Luật doanh nghiệp)
 • Sổ cổ đông của công ty
 • Hồ sơ nội bộ trong doanh nghiệp
 • Tặng kèm 1 năm sử dụng miễn phí Token (NEW-CA)

Dịch vụ thành lập công ty tại Nasalaw là một dịch vụ toàn diện, hỗ trợ tất cả các vấn đề mà bạn đang lo lắng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty chọn gói về dịch vu thành lập công ty chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công Ty Luật TNHH Nasalaw

213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

Phone: 0901.30.11.91

Email: info@nasalaw.vn

 

Rate this post
 • Công Ty Luật Nasalaw
 • Email: info@nasalaw.vn
 • Phone: 0901.30.11.91
 • 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
 • Giấy ĐKHĐ số: 41.02.8432/TP/ĐKHĐ
 • MST: 0316826829 Ngày cấp: 26/04/2018 tại Sở Tư Pháp TPHCM