WELCOME TO NASALAW

Tư vấn thuế - kế toán
Mr. Luân - CFO

0938.79.69.20

Tư vấn Pháp lý Doanh nghiệp
Mr. Thức - CEO

0901.30.11.91

Luật Sư Thương Mại
Ms. Xinh - Luật sư

0987.08.26.28

dich vu tu van thuong xuyen

MỤC TIÊU CỦA NASALAW

Nasalaw là một đội ngũ gồm các luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, được thành lập với phương châm mang đến dịch vụ pháp lý tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi hiểu sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế cả nước nói chung, đây là chính là động lực giúp tập thể công ty ngày càng cố gắng để phục vụ quý khách tốt hơn, chuyên sâu hơn.

nasalaw ceo

NHANH CHÓNG

Chúng tôi hiểu thời gian là vàng với các doanh nghiệp. Nasalaw tự hào cung cấp dịch vụ nhanh nhất theo nhu cầu của quý khách.

CHU TOÀN

Quý khách luôn được tư vấn cặn kẽ các vấn đề phát sinh của thủ tục, nhằm giảm thiểu rủi ro và mang lại kết quả tốt nhất.

BẢO MẬT

Mọi thông tin tại Nasalaw được bảo mật tối đa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Tại sao chọn dịch vụ pháp lý tại Nasalaw?

Việc chọn được một đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và giảm thiểu rủi ro về sau. Nasalaw tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất cho tất cả đối tượng khách hàng.

4000+

Hồ sơ pháp lý

90%

Tỉ lệ thành công

85%

Phản hồi tích cực

10+

Luật sư và chuyên viên

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ NASALAW?

 • TƯ VẤN TẠI NASALAW CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

  Hầu hết quý khách hàng của Nasalaw đều được chuyên viên tư vấn miễn phí. Một số khách hàng có nhu cầu luật sư tới tận nơi tư vấn hoặc tư vấn bằng ngoại ngữ thì Nasalaw sẽ có thư báo giá tư vấn theo giờ.
 • NASALAW CÓ GÌ KHÁC VỚI CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP?

  Khác với các công ty tư vấn, Nasalaw là công ty Luật do Sở Tư Pháp cấp giấy phép hoạt động cho nên có đầy đủ chức năng tư vấn pháp lý, có luật sư thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến pháp luật.
 • CHI PHÍ TẠI NASALAW CÓ HỢP LÝ?

  Tiêu chí của công ty là KHÔNG chạy theo giá thị trường mà coi nhẹ chất lượng dịch vụ. Một dịch vụ pháp lý vững vàng chính là đáp án cho bài toán chi phí mà quý doanh nghiệp băn khoăn.
 • PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA NASALAW?

  Nasalaw hoạt động chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên với kinh nghiệm làm việc cộng với đội ngũ nhân sự dày dạn, chúng tôi nhận thực hiện và xử lý tất cả dịch vụ trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thông tin và câu hỏi xin liên hệ:

0901 30 11 91

info@nasalaw.vn / Support 24/24

Đăng ký nhận tin

  GỌI NGAY 0901.30.11.91